สกุลเงิน:

Berryroom.com Store

 

Berryroom จำหน่ายอาหารเสริมยอดฮิตในราคาถูก อาทิ อาหารเสริมลดน้ำหนักเพียวไวท์, Raspberry Ketones, In Shapee Vite อาหารเสริมดูแลผิวพรรณ Colly Collagen, Yume Collagen, Star Collagen, I Love Collagen, Dr.Absolute Collagen, Ivory Caps และสินค้าที่น่าสนใจอีกมากมาย

 

 

เราเป็นร้านค้าออนไลน์ที่ขายอาหารเสริม วิตามิน ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพทั้งไทย และต่างประเทศ รวมทั้งน้ำหอมแบนด์เนม  สินค้านำสินค้าทางร้านนำเข้าจากตัวแทนจำหน่ายโดยตรง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าสินเค้าเราเป็นของแท้ 100% เรากล้าการันตี ทางร้านของเราเน้นการขายแบบ Service Mind ดังนั้นลูกค้าจะได้รับการดูแลทั้งด้านข้อมูลผลิตภัณฑ์และการให้คำปรึกษา โดยไม่รำคาญใจ ทางร้านเล็งเห็นว่าการขายสินค้าที่เป็นอาหารเสริมนั้น ควรให้ความสำคัญทางคุณภาพเป็นหลัก 

สินค้าของเราเป็นสินค้าของแท้ แต่จำหน่ายในราคาที่ไม่ได้แสวงหากำไรเกินควร


ทางร้าน Berryroom ไม่มีนโยบายในการดัดแปลงหรือปลอมแปลงสินค้าใดๆ ทั้งสิ้น เราต้องการแชร์ผลิตภัณฑ์ สินค้าสุขภาพที่ดีๆ ให้กับลูกค้า เพื่อให้ลูกค้ามีสุขภาพที่ดีและอายุยืนยาว สุขภาพจิตใจสดใส

 

"ทางร้านไม่สนับสนุนการทุจริต
และการขายสินค้าปลอมทุกชนิด"

 

ดังนั้นทางร้านจะไม่รับการเสนอขายสินค้าปลอมจากแหล่งใดๆ ทั้งสิ้น หากเราพบว่ามีผู้ไม่หวังดีมาเสนอขายสินค้าปลอมกับทางร้าน เราขอ Ban คุณจากการเป็นพันธมิตรและบันทึกเป็น Case Study กับลูกค้าที่ืซื่อสัตย์ของเราต่อไป เพื่อเป็นการเตือนภัยกับผู้บริโภค ทั้งนี้สินค้าของเรากล้ารีวิวสินค้าอย่างละเอียดผ่านทาง Social Network อีกด้วย

ร้าน Berryroom เรายังเปิดให้ผู้สนใจที่อยากจะเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าของทางร้านเราแบบไม่จำเป็นต้อง Stock สินค้า โดยสามารถติดต่อกับทางร้านได้เลยค่ะ

 

ลูกค้าสามารถติดต่อเราได้ที่ : 


Email : berryroom.office@gmail.com

Tel : +66(0)8 9496 1441

LINE ID : jinnymint

เวลาทำการ  : 8.30 - 20.00 น. ทุกวัน
 


ขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่อุดหนุนร้านของเรา

Berryroom
   Benefit things for youลิขสิทธิ์ © 2012 BERRYROOM | Benefit Thing for You จำหน่ายอาหารเสริมและผลิตภัณฑ์เสริมความงามราคาถูก. เลขทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ : 1101400989130 จำนวนผู้เข้าชม :